Chào mừng Quý khách hàng đến với Mạng kinh doanh kiếm tiền – Cổng liên kết website với Mobile http://SMS.vn  do Công ty Cổ phần iNET xây dựng và phát triển. Để đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ và kinh doanh trên SMS.vn, Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều kiện sử dụng dưới đây:
1.   Các thỏa thuận chung
1.1.   Khái niệm Mạng kinh doanh kiếm tiền SMS.vn
SMS.vn là một cổng liên kết website với Mobile do Công ty Cổ phần iNET xây dựng và quản lý.
1.2.   SMS.vn cho phép thành viên có thể kinh doanh trên đó: kinh doanh trên nội dung sẵn có của website, kinh doanh các nội dung của mình đưa lên, hoặc có thể cho phép thành viên tự xây dựng giao diện web hiển thị các nội dung tương ứng để kinh doanh độc lập sử dụng domain của chính mình.
1.3.   Trong quá trình kinh doanh trên SMS.vn nếu có lỗi xảy ra, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900561588.
1.4.   Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ trên SMS.vn nghĩa là bạn đã hiểu, chấp nhận các điều kiện sử dụng này.
2.   Quy định về tài khoản và thông tin chủ tài khoản
2.1.   Để sử dụng các dịch vụ, người sử dụng cần phải đăng ký tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản.
Quy định tên tài khoản:
- Tên tài khoản gồm các chữ cái viết liền, không dấu, từ 3 tới 30 ký tự.

- Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.
2.2.   Thông tin chủ tài khoản.
- Khi đăng ký, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký. 

- Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack.v.v…). Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của bạn do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra.  
- Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống.

- Số điện thoại của tài khoản là số điện thoại được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về số điện thoại và sử dụng số điện thoại để đăng ký trong hệ thống.

3. Quy định bản quyền sản phẩm đăng tải trên website
- Khách hàng được quyền đăng tải sản phẩm lên website
- Khi đăng tải sản phẩm lên website, khách hàng phải chịu trách nhiệm về bản quyền của sản phẩm đăng tải. Công ty iNET chỉ đóng vai trò trung gian tạo điều kiện cho người mua và người bán, mà không có bất kỳ trách nhiệm gì nếu có tranh chấp về bản quyền xảy ra.
- Nếu quý khách có thắc mắc về bản quyền sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết. Điện thoại hỗ trợ: 1900561588

4. Yêu cầu đối với chủ tài khoản
Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:
4.1. Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của của Công ty iNET.
4.2. Không được sử dụng các công cụ làm thay đổi kết quả hoặc có các hành vi gian lận để phá hoại hoặc trục lợi.
4.3. Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... của Công ty iNET).
4.4. Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
4.5. Không được gửi liên tục các dòng chữ vô nghĩa trên các kênh chat nhằm cản trở hoặc quấy rối các thành viên khác.
4.6. Không được có thái độ đe dọa hoặc các hành vi quấy rối, gây ức chế tâm lý,... đối với các thành viên khác.
4.7. Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị hệ thống dịch vụ, user khác.
4.8.  Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức trong các trò chơi..

5. Quyền hạn của Công ty iNET
5.1. Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trên, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước.

5.2. Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác).

5.3. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

6. Quy định đăng bán, chia sẻ sản phẩm lên SMS.vn
Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên website nhằm mục đích chia sẻ và kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:
+ Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.
+ Phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do công ty iNET cung cấp.
+ Xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.
+ Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật cấm như: sử dụng heroin, thuốc lắc, giết người, cướp của,….
+ Khuyến khích, quảng cáo cho việc sử dụng các sản phẩm độc hại mà được khuyến cáo không nên sử dụng như: thuốc lá, rượu,…
+ Quảng cáo cho các doanh nghiệp khác. Ví dụ như sản phẩm có chứa hình ảnh, logo, địa chỉ, đường link,… của doanh nghiệp khác,…
+ Chứa những phần mềm virus hoặc những yếu tố khác gây nguy hiểm cho máy tính (phá hủy dữ liệu, hack tài khoản,…)
+ Sản phẩm đăng tải lên trang web cần có tính nghệ thuật và có tính cộng đồng. Trang web hạn chế tối đa những sản phẩm mang tính cá nhân (như hình cá nhân, hình ảnh của gia đình,...).