Kinh doanh với SMS 8X85 & Thẻ cào

Tư vấn các thành viên sử dụng SMS 8X85& Thẻ cào

Kinh doanh với TIN NHẮN trực tiếp đến khách hàng???

Bạn có ý tưởng kinh doanh?
Bạn có website nhưng số lượng khách hàng truy cập ít?
Bạn chưa có công cụ thanh toán khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn?
Bạn muốn kinh doanh để tăng thêm thu nhập nhưng chưa có dữ liệu?
Hãy đến với SMS.vn: Cung cấp công cụ thanh toán, Kiếm tiền online nhanh và hiệu quả nhất.


Mình có thể mô tả một trong các hình thức thanh toán như sau:

1.      Bạn có WEBSITE nhưng chưa có công cụ thanh toán như: Trang rao vặt, bạn muốn KH đăng tin VIP thì thu phí mất khoảng bao nhiêu? Yêu cầu KH nhắn tin để được đăng tin. Bạn có diễn đàn, KH muốn triển khai một chiến dịch nào đó yêu cầu KH nạp điểm trên diễn đàn hoặc bạn có một trang web tài liệu. KH muốn tải File. Bạn yêu cầu KH nhắn tin FILE gửi 8785. Bạn sẽ thu được tiền từ chi phí KH nhắn tin 15K/tin 8785. Ngoài hình thức thanh toán qua nhắn tin, SMS còn tích hợp THẺ CÀO của TẤT CẢ nhà mạng với các mệnh giá.

Tích hợp thẻ cào khắc phục được hạn chế của công cụ thanh toán qua SMS là sử dụng được mệnh giá cao hơn, tỷ lệ chia sẻ tốt hơn và là giải pháp tuyệt vời cho các Game Developer.
Khi hợp tác vơi SMS bạn không TỐN CHI PHÍ NÀO, khi có doanh thu bạn được chia sẻ trên 80% doanh thu đạt được sau phí nhà mạng.

2.       Bạn muốn Chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo: Gửi tin nhắn hàng loạt đến KH. Bạn chỉ tốn chi phí 1 lần duy nhất để gửi tin nhắn 1000-1500 tin cho toàn bộ KH của bạn trong đó có kèm thông tin cảm ơn/ Khuyến mãi/Thông tin, địa chỉ tùy vào hình thức bạn chọn.

3.      Bạn muốn triển khai một Game nhỏ để thu hút sự hấp dẫn của khách hàng, một cuộc thi gotalen hay sản phẩm được nhiều người tin dùng, Muốn cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm, tra cứu thông tin bảo hành, khuyến mãi, đấu giá sản phẩm,…SMS cung cấp sẵn cho bạn công cụ để bạn triển khai nhanh và gọn. Bạn KHÔNG TỐN CHI PHÍ mà thu lại được DOANH THU + SỰ TIN TƯỞNG của khách hàng.

4.      Bạn muốn kinh doanh dịch vụ BÓNG ĐÁ+ XỔ SỐ mà CHƯA có WEBSITE, đến với SMS để được tư vấn tạo WEB MIỄN PHÍNỘI DUNG CÓ SẴN.

Còn rất nhiều Giải pháp cũng như công cụ thanh toán thông minh khác!


Mọi thắc mắc có thể liên hệ với mình:

SĐT: 0904.885.035
Mail: banquantri@sms.vn

Mình rất vui lòng được hỗ trợ bạn!

Chi tiết tham khảo tại: SMS.vn

YÊU CẦU DỊCH VỤ

Cùng SMS.vn xây dựng, lập trình dịch vụ theo kịch bản của riêng bạn!