• SMS » Tin bài » Thế Giới Game Mobile Dành Cho Dế Yêu
 • Thế Giới Game Mobile Dành Cho Dế Yêu


  Bạn là 1 game thủ kì cựu?

  Bạn có niềm đam mê bất tận với game?

  Bạn đã từng thức thâu đêm tại các quán net để chơi game?

  Bạn muốn khám phá mọi thể loại game mới nhất, hoành tráng nhất?

  Với mong muốn đem đến kênh Game giải trí độc đáo, mới lạ với những khám phá kỳ thú

  Không còn bị giới hạn bởi chiếc máy tính cồng kềnh, chỉ cần một chiếc điện thoại nhỏ nhắn có kết nối GPRS (có hướng dẫn cài đặt tự động cho những ai chưa kết nối).

  Để truy cập trực tiếp từ Dế Yêu và tải game Free bạn hãy truy cập vào wapsite Game.wap.vn để thỏa sức khám phá thế giới Game sống động

  Không còn bị gò bó bởi thời gian dành cho quán net, giờ đây bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi chỉ cần bạn muốn.

  Chúng tôi đã xây dựng kho dữ liệu game khổng lồ lên tới trên 2000 game đa dạng về thể loại: Game hành động, Game giải trí, Game thể thao, Game sexy, .... với những phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất cho bạn thỏa sức lựa chọn (bạn có thể chơi thử miễn phí trước khi tải về điện thoại). Công nghệ lập trình đỉnh cao, hỗ trợ hầu hết các loại máy điện thoại đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

  Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bước vào thế giới game mobile 8x85 bởi những hình ảnh đồ họa đẹp mắt, sống động đến từng chi tiết. Mỗi phiên bản game là một trải nghiệm mới thú vị đến bất ngờ tưởng như chính bạn đang hóa thân vào nhân vật của mình chiến đấu và chiến thắng mọi thế lực, mọi kẻ thù nguy hiểm nhất.

  Để truy cập và tải game FREE từ điện thoại, bạn hãy truy cập ngay wapsite Game.wap.vn để nhận những phiên bản Game hay và mới nhất.