Số:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày tháng năm

 


QUY ĐỊNH CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI


 1. 1. Điều kiện sử dụng

Bằng việc truy cập và sử dụng nội dung và các dịch vụ giá trị gia tăng trên website này, bạn đã chấp nhận mà không có giới hạn tất cả các Điều khoản và điều kiện dưới đây kể từ thời điểm bạn sử dụng website này lần đầu tiên. iNET có toàn quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện vào bất kỳ lúc nào bằng cách chấm dứt các thay đổi trên mạng mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất.
Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này thì xin Đừng sử dụng các nội dung và dịch vụ trên website này. 

 1. 1.1 Mô tả dịch vụ 

Dịch vụ này cho phép bạn xem trước và tải xuống máy di động của bạn qua dịch vụ nhắn tin ngắn (SMS) các nhạc chuông, logo, biểu tượng, tin nhắn hình, ảnh nền, trò chơi SMS và các dịch vụ dựa trên văn bản như đoán vận mệnh, truyện cười, các câu danh ngôn, và các dịch vụ khác (từ đây gọi là Nội dung) được liệt kê tại mức giá theo quy định theo từng thời điểm. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các cước phí xảy ra nếu bạn chẳng may tẩy xoá, thay thể hoặc huỷ bỏ một trong những Nội dung bằng cách nhận một Nội dung khác trên máy di động của bạn.

 1. 1.2 Cước phí cho bản yêu cầu SMS để tải Nội dung 

Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn cước phí cho việc tải từng Nội dung trên website này về máy di động. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước về giá. Giá cho các Nội dung không phải lúc nào cũng giống nhau. Hãy xem xét kỹ về giá cước cho từng Nội dung tải xuống

 1. 1.3 Thiết bị 

Bạn sẽ cần các thiết bị cần thiết cho máy di động để sử dụng Dịch vụ và chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh khi sử dụng Dịch vụ.Bạn sẽ cần các thiết bị cần thiết để truy cập website, sử dụng các nội dung và dịch vụ trên website này và chịu trách nhiệm trả cước điện thoại do nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn

Dịch vụ này chỉ cung cấp cho các thuê bao Mobifone (090), Vinaphone (091) và Viettel (098). Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn thừa nhận rằng bạn hiểu rằng máy di động của bạn có đầy đủ tính năng để tải xuống các Nội dung. Cho mục đích tải xuống nhạc chuông, máy di động của bạn phải hỗ trợ chuẩn định dạng nhạc chuông tương ứng. Nếu bạn không chắc việc máy của bạn có tính năng đó hay không thì hãy tham vấn lại nơi bạn điện thoại cho bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm việc bạn cố gắng tải Nội dung về những máy không có trong danh sách các điện thoại hỗ trợ và bạn vẫn bị chịu phí.

 1. 1.4 Cung cấp Dịch vụ 

Sau khi nhận yêu cầu tải Nội dung qua SMS, sẽ gửi Nội dung đến số điện thoại đã yêu cầu. Nếu yêu cầu tải xuống qua SMS không thích ứng hoặc không chính xác hoặc nếu vì bất kỳ lý do gì mà tự nhận thấy cần thiết, chúng tôi có quyền từ chối gửi Nội dung mà không cần giải thích.
Không chịu trách nhiệm cho bất bỳ thất bại, lỗi hoặc trì hoãn trong việc truyền tải Nội dung trong các trường hợp sau: 

I. Máy điện thoại di động của bạn không hỗ trợ tính năng SMS.
II . Máy điện thoại di động của bạn không có trong danh sách các máy di động hỗ trợ, hoặc 
III. Một thất bại xảy ra trong quá trình giao tiếp với chúng tôi. 

 1. 1.5 Huỷ và Ngừng dịch vụ 

Chúng tôi hoàn toàn có quyền huỷ, rút lại, kết thúc hoặc ngưng sự hoạt động của website này bao gồm nội dung và các dịch vụ vì bất kỳ lý do gì mà không cần báo trước. Bạn đồng ý rằng không chịu trách nhiệm với bạn hay bất kỳ bên nào cho việc huỷ, rút, kết thúc hay ngưng cung cấp dịch vụ.

 1. 1.6 Sử dụng Website và dịch vụ 

Mọi thứ được sử dụng và hiển thị trên website này bao gồm nội dung và dịch vụ của nó không được phép sao chép, tái sản xuất và xuất bản, tải xuống, phân phối, trao đổi, bán, phát hành bằng bất kỳ cách nào ngoại trừ mục đích phi thương mại của bạn. Những cách sử dụng khác yêu cầu phải được sự đồng ý bằng văn bản của iNET. Bạn đồng ý rằng bạn sử dụng website này, các nội dung và dịch vụ theo đúng quy trình pháp lý và không xâm phạm quyền, hoặc hạn chế và ngăn cản sự sử dụng và vận hành của website này, của các nội dung và dịch vụ trên website này với đối tác thứ ba. Các hạn chế và ngăn cản bao gồm nhưng không giới hạn là những hành động phi pháp có thể gây ra tổn hại đối với bất kỳ ai. Bạn phải chịu trách nhiệm và bồi thường các tổn hại cho iNET và các đối tác khác, các đại lý về bất kỳ khiếu nại gì phát sinh do việc sử dụng phạm pháp của bạn đối với nội dung và dịch vụ tại website này.

 1. 1.7 Cam kết khi sử dụng Website và dịch vụ 

iNET không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. Định kỳ sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên này mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, iNET sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn mang lại do việc sử dụng thông tin từ , cũng như bao gồm không giới hạn bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin. Việc sử dụng thông tin tại là hoàn toàn tùy thuộc vào rủi ro riêng của người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, bao gồm, nhưng không giới hạn bởi sự sơ xuất, hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu, thậm chí nếu đã được cảnh báo về khả năng của những thiệt hại như vậy.

Người sử dụng rõ ràng nhận thức được và chấp thuận rằng không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi nào của bất kỳ Người sử dụng nào. Chúng tôi có thể có các lời khuyên, ý kiến, và phát biểu của nhiều nguồn thông tin và nội dung khác nhau, không tuyên bố hoặc chứng thực tính chính xác hay độ tin cậy của bất kỳ lời khuyên, ý kiến, và phát biểu hoặc các thông tin từ các nguồn và nội dung khác, hoặc bất kỳ người sử dụng nào tại hoặc thực thể khác. Việc dựa vào các lời khuyên, ý kiến, và phát biểu hoặc các thông tin khác cần DỰA TRÊN SỰ RỦI RO CỦA CHÍNH NGƯỜI SỬ DỤNG , chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Người sử dụng nào về bất kỳ sự thiếu chính xác, sai sót, gián đoạn, sự đúng lúc, tính hoàn thiện, sự xóa bỏ, nhược điểm, mất hiệu năng, virus máy tính, trục trặc đường liên lạc, sự thay đổi hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào ở đây, vì bất kỳ nguyên nhân gì, đối với bất kỳ thiệt hại nào.
Là một điều kiện để sử dụng thông tin trên , Người sử dụng chấp thuận bảo đảm không có bất kỳ hành động nào cũng như yêu cầu, các thiệt hại, mất mát, trách nhiệm và phí tổn (bao gồm cả phí trả cho luật sư) xuất phát từ việc sử dụng thông tin từ của Người sử dụng, bao gồm không giới hạn bất kỳ yêu cầu nào cho rằng sự việc nếu đúng sẽ cấu thành sự vi phạm của Người sử dụng về những điều khoản và điều kiện này đối với chúng tôi. Nếu người sử dụng không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên thì phương thức duy nhất Người sử dụng nên thực hiện là chấm dứt sử dụng thông tin trên

 1. 1.8 Truyền thông dịch vụ 
 • Yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định spam
 • Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng và chính xác đối với từng đầu số:
  8085:1.000VNĐ/SMS
  8185:1.500VNĐ/SMS
  8285:2.000VNĐ/SMS
  8385:3.000VNĐ/SMS
  8485:4.000VNĐ/SMS
  8585:5.000VNĐ/SMS
  8685:10.000VNĐ/SMS
  8785:15.000 VNĐ/SMS 
 1. 2. Quy định chống spam tin nhắn

Spam SMS là thuật ngữ để diễn tả một lượng tin nhắn ồ ạt gửi đến tồng đài 8xxx

Bạn phải tuân thủ các quy định chống SPAM như sau

 1. 2.1 Cam kết thực hiện nghiêm túc quy định về chống spam. Cụ thể:
 • Không được sử dụng quá 150.000 đồng trong 1 ngày.
 • Không được gửi quá 3 tin nhắn có cùng nội dung với một số điện thoại trong thời gian 5 phút.
 • Không được gửi quá 5 tin nhắn có cùng nội dung với một số điện thoại trong thời gian 10 phút.
 • Không được gửi quá 30 tin nhắn có cùng nội dung với một số điện thoại trong thời gian 1 giờ.
 • Không được gửi quá 300 tin nhắn trong vòng 24 giờ.
 • Sms.vn sẽ không thanh toán doanh thu ghi nhận từ các tin nhắn vi phạm quy định chống Spam.
  1. 2.2 Cam kết không gửi tin nhắn quảng cáo, tin nhắn lừa đảo đến các thuê bao di động, bao gồm: tin nhắn mang nội dung quảng cáo được gửi thông qua đầu số 8x85, tin nhắn được gửi từ thuê bao di động mang nội dung mời gọi sử dụng dịch vụ trên đầu số 8x85.
  2. 2.3 Cam kết không lợi dung chính sách khuyến mại, chính sách khuyến khích bán hàng và các chính sách kinh doanh khác của Telcos để nhắn tin đến đầu số 8x85 nhằm mục đích trục lợi.
  3. 2.4 Tin nhắn lợi dụng là các bản tin lợi dụng chính sách khuyến mại, chính sách bán hàng hoặc các chính sách kinh doanh khác của nhà mạng để gửi đến số tắt dịch vụ nội dung nhằm mục đích trục lợi, bao gồm các bản tin gửi đến số 8x85 từ 10 số thuê bao trở lên thuộc dải số liên tiếp và/hoặc sử dụng dịch vụ nội dung qua số 8x85 liên tục tại cùng một vị trí hoặc trong thời gian 01 ngày.
  4. 2.5 Tuyệt đối không cung cấp dịch vụ theo Phương thức chủ động, gửi tin nhắn gắn kèm link chào mời khách hàng tải ứng dụng cài đặt trên máy điện thoại
 1. 3. Quy định sử dụng chat box & forum
  1. 3.1 Chỉ dùng để hỏi đáp về các dịch vụ và nội dung kinh doanh trên SMS.vn
  2. 3.2 Nghiêm cấm lập các chủ đề sai chuyên mục, quảng cáo mang tính spam bài viết, quảng cáo dịch vụ SMS khác qua các bài viết và chatbox
  3. 3.3 Nghiêm cấm lập các chủ đề chửi bới các thành viên khác, gây chia rẽ đoàn kết
  4. 3.4 KHÔNG lập các chủ đề tố cáo thành viên lừa đảo khi chưa thông báo trước cho BQT
  5. 3.5 Khi có khiếu nại, thắc mắc, yêu cầu thành viên liên hệ với BQT qua chức năng "Thảo luận riêng với Ban quản trị". Nghiêm cấm lập chủ đề kích động thành viên khi sự việc chưa rõ ràng, chưa có bằng chứng, không thông báo cho BQT trước
  6. 3.6 File đính kèm, hình ảnh phải phù hợp bài viết; đúng định dạng yêu cầu; không chứa keylog, virus và các phần mềm độc hại khác. Thành viên vi phạm sẽ bị xóa bài viết và ban nick
  7. 3.7 Quy định sẽ tiếp tục được bổ sung khi có những sự việc mới phát sinh
 2. 4. Quy định nhắn tin từ SMS.vn tới mobile
  1. 4.1 Biểu phí nhắn tin
 • Mỗi tài khoản được miễn phí 5 tin mỗi ngày
 • Các tin nhắn khác có phí 1000đ/ sms
 • Có thể nạp tiền vào tài khoản bằng các hình thức nhắn tin, thẻ cào, ví điện tử và ngân hàng. Chi tiết tại:http://sms.vn/Huong-dan-nap-tien/
  1. 4.2 Quy định về nội dung nhắn tin
 • Nội dung không chứa từ SEX hoặc các từ liên quan đến SEX, không có các từ tục tĩu, các từ ám chỉ hoặc có ý ám chỉ đến những phần kín của cơ thể.
 • Nội dung không chứa hoặc theo tên các Web-Wap chứa nội dung SEX hoặc vi phạm các quy định của Nhà nước (ví dụ lauxanh, thiendia ...)
 • Nội dung không chứa tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, các tổ chức, nhân vật lịch sử.
 • Nội dung không chứa tên của những kẻ xấu (khủng bố, tội phạm, phát xít ...).
 • Nội dung không chống đối chính quyền, xã hội hay tuyên truyền cho các hoạt động bất hợp pháp khác.
 • Nội dung không gây nhầm lẫn đến Ban Quản Trị hoặc tên các Công ty đối tác của SMS.vn
 • Nghiêm cấm tin nhắn lừa đảo, tin nhắn giới thiệu các cú pháp tin nhắn không thuộc SMS.vn quản lý
 • Nghiêm cấm tin nhắn cung cấp dịch vụ theo phương thức chủ động, gửi tin nhắn gắn kèm link chào mời khách hàng tải ứng dụng cài đặt trên máy điện thoại
 • Nghiêm cấm tin nhắn lợi dụng, là các bản tin lợi dụng chính sách khuyến mại, chính sách bán hàng hoặc các chính sách kinh doanh khác của nhà mạng để gửi đến số tắt dịch vụ nội dung nhằm mục đích trục lợi
  1. 4.3 Quy định về tần suất nhắn tin
 • Không được nhắn quá 20 tin trong vòng 1 giờ
 • Không được nhắn quá 20 tin có cùng nội dung trong vòng 1 ngày
 • Không được nhắn quá 10 tin tới cùng 1 số điện thoại trong vòng 1 ngày
  1. 4.4 Khuyến cáo
 • Thành viên nên xác thực email và số điện thoại của mình khi tạo tài khoản để có thể bảo vệ quyền lợi của mình
 • Các tin nhắn phải mang lại giá trị hữu ích cho người nhận, người nhận có thể từ chối nhận tin qua phương thức này bằng cách sử dụng cú pháp: IM.STOP gửi 8085
 • Thành viên vi phạm quy định sẽ bị phạt doanh thu trong tài khoản & khóa nick
 1. 5. Quy định khi hợp tác kinh doanh
  1. 5.1 Quy định về đặt tên tài khoản: 
   1. Không đặt tên nick chứa từ SEX hoặc các từ liên quan đến SEX, không có các từ tục tĩu, các từ ám chỉ hoặc có ý ám chỉ đến những phần kín của cơ thể. 
   2. Không đặt tên nick chứa hoặc theo tên các Web-Wap chứa nội dung SEX hoặc vi phạm các quy định của Nhà nước (ví dụ lauxanh, thiendia ...) 
   3. Không đặt tên nick theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, các tổ chức, nhân vật lịch sử. 
   4. Không đặt tên nick theo tên của những kẻ xấu (khủng bố, tội phạm, phát xít,...). 
   5. Không đặt tên nick có nội dung chống đối chính quyền, xã hội hay tuyên truyền cho các hoạt động bất hợp pháp khác. 
   6. Không đặt tên nick gây nhầm lẫn đến Ban Quản Trị hoặc tên các Công ty đối tác của SMS.vn.
   7. Tên nick đã đăng ký sẽ không được đổi, do đó cần chọn lựa kỹ trước khi đăng ký. 
  2. 5.2 Quy định cho nhà cung cấp và phân phối nội dung trên di động: 
   1. Nội dung kinh doanh không được phép vi phạm pháp luật Việt Nam 
   2. Phải đảm bảo về quyền lợi của khách hàng với nội dung cung cấp 
   3. Chương trình phải xin phép người dùng trước khi gửi tin nhắn thanh toán, sau khi thanh toán xong phải có thông báo cho người dùng 
   4. Chỉ được phép gửi 1 tin SMS duy nhất trong 1 lần yêu cầu thanh toán, cho phép người dùng từ chối thanh toán khi không muốn sử dụng dịch vụ 
   5. Tin nhắn trả về cho các dịch vụ game, ứng dụng có gắn thanh toán phải thể hiện rõ thông báo việc khách hàng đã tải thành công hay không thành công, cụ thể: "Ban da mua thanh cong game/app... tai http://domain.com...." 
   6. SMS.vn có quyền tạm dừng thanh toán để điều tra các trường hợp vi phạm quy định 
   7. SMS.vn có quyền ngừng thanh toán đối với các trường hợp vi phạm quy định 
   8. Nhà cung cấp phải chịu toàn bộ các trách nhiệm liên quan khác đối với sản phẩm của mình 
   9. Không được sử dụng các ứng dụng bản quyền nếu không thuộc quyền sở hữu của thành viên để kinh doanh.
  3. 5.3 Khuyến cáo: 
   1. Các chương trình phải mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng 
   2. Nên cho phép người dùng được dùng thử trước khi yêu cầu thanh toán 
   3. Cung cấp thông tin đầy đủ cho người dùng khi download và yêu cầu thanh toán 
   4. Nghiêm cấm việc post link file gắn kích hoạt lên các diễn đàn 
   5. Nghiêm cấm tự ý sử dụng cú pháp vào các mục đích khác 
  4. 5.4 Các trường hợp bị phạt doanh thu: 
   1. Gắn thanh toán vào nội dung vi phạm pháp luật, điển hình là các nội dung sex 
   2. Tự ý sử dụng cú pháp của SMS.vn đi kinh doanh tại website phân phối dịch vụ khác 
   3. Gửi link gắn kích hoạt lên các diễn đàn 
   4. Lợi dụng các công cụ của SMS.vn nhằm chuyển/nhận doanh thu với thành viên vi phạm 
   5. Các hành vi sai trái khác chưa có trong quy định, Ban Quản Trị có toàn quyền bổ sung và xử phạt ngay lập tức, không cần thông báo trước 
  5. 5.5 Người dùng: 
   1. Luôn an toàn với cơ chế bảo mật Java trên điện thoại, không có bất kỳ chương trình nào có khả năng tự động gửi tin nhắn mà không được sự cho phép. 
   2. Không nên hack hay root máy để loại bỏ các cơ chế bảo mật Java của máy điện thoại
  6. 5.6 Quy định doanh thu tối thiểu: 
    Trong 3 tháng liên tiếp, tài khoản sẽ bị khóa nếu không phát sinh doanh thu hoặc phát sinh doanh thu nhưng không đủ 500.000 đồng/3 tháng. SMS.vn không thanh toán phần doanh thu đã phát sinh (nếu có).
 1. 6. Quy định về tin nhắn sai cú pháp
  1. 6.1 . Các trường hợp tin nhắn sai cú pháp 
   1. 1. Tin nhắn yêu cầu sử dụng Dịch vụ (MO) sai cú pháp.
   2. 2. Khách hàng không nhận được tin nhắn phản hồi do lỗi từ phía hệ thống Dịch vụ của Bên B sau khi tin nhắn yêu cầu sử dụng Dịch vụ của Khách hàng đã được gửi thành công đến hệ thống của Bên B.
   3. 3. Nội dung được cung cấp cho Khách hàng không đúng như Bên B đã quảng cáo/thông báo trên các phương tiện truyền thông do các nguyên nhân mà Bên B chủ động xác định được.
  2. 6.2 Quy định về thanh toán các tin nhắn sai cú pháp 
   1. Các tin nhắn sai cú pháp sẽ được SMS.vn làm thủ tục hoàn cước cho khách hàng và không thanh toán doanh thu cho thành viên.
 1. 7. Quy định thời gian làm việc
  1. Ngày làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc các ngày thứ 7, CN, nghỉ lễ, tết.
  2. Giờ làm việc: Giờ làm việc hành chính từ 8h đến 16h hàng ngày.