• SMS » Tin bài » Âm Nhạc - Món quà TINH THẦN của sự sẻ chia !
 • Âm Nhạc - Món quà TINH THẦN của sự sẻ chia !


  Các bạn trẻ hiện nay có nhiều sáng tạo trong trong việc tạo ra quà tặng. Có những vật rất đơn giản nhưng khiến người được nhận hết sức bất ngờ. Quà tặng có thể là đồ dùng cá nhân, có thể đồ dùng trong gia đình. Với những gia đình khá giả, người ta có thể tặng cho nhau phiếu đi Spa, du lịch… để người nhận có thể tự do lựa chọn…


  Giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được… Đôi khi sức mạnh giá trị của quà tặng khiến chính người tặng cũng không ngờ tới!

  Khi tặng quà, bạn phải chú ý đến sở thích của người nhận quà. Món quà tặng có thể giá trị vật chất không lớn, nhưng phải gây được ấn tượng bởi sự độc đáo. Bạn không nên tặng những thứ quà mà người khác có quá nhiều, hoặc người ta không sử dụng được. Bạn không nên mang những thứ quà mà người khác tặng bạn để đi tặng lại người thứ ba.

  Đối với người nhận quà, bạn phải thể hiện được sự cám ơn, trân trọng với món quà qua lời nói và cử chỉ. Bạn không nên tỏ vẻ quá mừng rỡ khi nhận những món quà có giá trị lớn, hay tỏ vẻ không thích khi nhận được những món quà không như ý!

  Tặng và Nhận là cả một nghệ thuật đối với cả người tặng & người được nhận…đôi khi còn gặp trở ngại, rào cản về ngôn ngữ và thời gian…Bạn đã từng nghĩ đến việc muốn gửi ngay tức thì những cảm xúc, dự định của mình ngay lúc này tới người bạn muốn chia sẻ ?

  Hàng loạt câu hỏi đang xuất hiện trong suy nghĩ của bạn :

  Người ấy của bạn đang căng thẳng hay stress ?
  Bạn đang có nhiều điều khó nói, tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ ?
  Bạn muốn tạo sự bất ngờ, chia sẻ niềm vui ngay vào lúc này ?
  Muốn gửi lời cảm ơn, tri ân, chúc mừng tới cha mẹ, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp….

  Có nhiều bối rối , câu hỏi đang xuất hiện trong suy nghĩ của bạn ? Món quà với thông điệp tạo sự bất ngờ, độc đáo hay đơn giản là muốn giãi bày tâm sự của chính mình ? Hãy để âm nhạc với những giai điều ngọt ngào, yêu thương, vui vẻ tỏ bày tâm sự cùng bạn !

  Âm nhạc là món quà dễ dàng được đón nhận, đi sâu vào lòng người và là nơi bạn có thể giãi bày điều khó nói của mình được nhiều nhất. Là món quà rất ý nghĩa, thân thương gửi tặng tới cha mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…và đặc biệt là một nửa của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Với tổng đài 8x85 món quà tinh thần đó sẽ được gửi đi ngay tức thì.

  TỔNG ĐÀI QUÀ TẶNG ÂM NHẠC Quatangamnhac.sms.vn/với những bản nhạc dễ thương kèm theo lời nhắn gửi của bạn chắc chắn sẽ mang lại điều thú vị cho người nhận. 8x85 nơi chia sẻ yêu thương, trao đi những món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Với kho dữ liệu âm nhạc khổng lồ với nhiều thể loại âm nhạc phong phú từ nhạc trẻ, dân ca, đến hài hước … liên tục được làm mới, cập nhật chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự chọn lựa dành cho bạn.

  Chỉ cần mở di động, soạn tin theo cú pháp bạn đã gửi trọn niềm tin, điều muốn nhắn gửi, sẻ chia của mình rồi. Thật nhanh chóng, ý nghĩa & tiện dụng.

  QTA [TenBaiHat] [SĐTNhan] [NgayThang] [GioPhut] [LoiNhan]gửi8785

  Hoặc

  QTA [MaBaiHat] [SĐTNhan] [NgayThang] [GioPhut] [LoiNhan]gửi8785


  Quà Tặng Âm Nhạc – Thay lời muốn nói, gửi ngàn yêu thương !